Nghiên cứu ảnh hưởng của tro tuyển Phả Lại đến các tính chất của bê tông khối lớn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Hoàng, Minh Điều (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu ảnh hưởng hàm lượng tro bay đến các tính chất của bê tông khối lớn. Thiết kế cấp phối bê tông sử dụng hàm lượng tro bay cho bê tông khối lớn. ứng dụng trong thi công bê tông đập tràn, dự án xây dựng công trình thủy điện tại tỉnh Thanh Hóa.