Nghiên cứu ảnh hưởng của vị trí đài cọc đến sức chịu tải của móng cọc treo và tính toán ứng dụng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Bùi, Thiên Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá được ảnh hưởng của vị trí đài cọc đến sức chịu tải của móng cọc. Mô phỏng bằng mô hình toán và đánh giá kết quả, phân tích ưu nhược điểm, mức độ tin cậy trong phần mềm tính toán.