Nghiên cứu ảnh hường của xâm nhập mặn đến tài nguyên nước ngầm của đảo Phú Qúy tỉnh Bình Thuận và đề xuất biện pháp giảm thiểu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-85-02-12 - Trần, Văn Thuần (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu hiện trạng khai thác của các ngành dùng nước và đánh giá, dự báo xâm nhập mặn nước ngầm đảo Phú Qúy và các đề xuất giảm thiểu