Nghiên cứu ảnh hưởng mức độ xáo trộn đất khi dùng bấc thấm để thoát nước đất nền trong xây dựng công trình trên nền đất yếu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng 60-58-02-04 - Mai, Hồng Diên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về các giải pháp xử lý nền; cơ sở lý thuyết của phương pháp; mô hình hóa ứng dụng.