Nghiên cứu áp dụng công nghệ thi công cọc khoan nhồi và tường barret trong xử lý nền móng nhà cao tầng - Khuất, Hữu Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Các phương pháp xử lý nền bằng cọc gỗ, cát, xi măng, bê tông, cọc nhồi, tường barret...Quy trình thi công cọc khoan nhồi, tường Barret