Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong công tác thẩm định các công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Hữu Thọ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng và công tác quản lý chất lượng thiết kế. Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong công tác thẩm định. Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong công tác thẩm định các công trình thủy lợi tại sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Quảng Bình.