Nghiên cứu áp dụng kĩ thuật EARNED VALUE MANAGEMENT (EVM) trong công tác quản lí tiến độ thi công dự án: "Tổ hợp công trình trung tâm thương mại dịch vụ, nhà trẻ và nhà ở" :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Đinh, Quốc Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lí thuyết kĩ thuật EVM, phân tích thực trạng thi công và quản lí tiến độ thi công các công trình nhà cao tầng. Đề xuất áp dụng phương pháp EVM trong công tác quản lí tiến độ thi công nhà cao tầng.