Nghiên cứu áp dụng phương pháp giá trị thu được EVM (Earrned Value Method) trong quản lí thi công xây lắp hạ tầng thuộc dự án xây dựng cơ sở mới trường Đại học Thủy Lợi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Huy Quynh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày các cơ sở lí luận, những nội dung chính về quản lí dự án xây dựng trong giai đoạn thi công. Phân tích, đánh giá và vận dụng phương pháp giá trị thu được - EVM (Earned Value Method) vào quá trình xây dựng các dự án. Nghiên cứu áp dụng phương pháp EVM vào quản lí thi công xây lắp hạ tầng thuộc dự án xây dựng cơ sở mới trường Dại học Thủy lợi.