Nghiên cứu áp lực thấm trong phân tích ứng suất biến dạng đập bê tông trọng lực :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, Tiến Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích các quan điểm về áp lực thấm - áp lực đẩy ngược trong tính toán ứng suất biến dạng của đập bê tông trọng lực, áp dụng vào tính toán với số liệu thực tế từ công trình Thủy điện Bản Chát.