Nghiên cứu biện pháp chống thấm gia cố thân đê tả Hồng đoạn K27+500 - K64+126 huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-40 - Nguyễn, Quốc Ân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về hệ thống đê sông Hồng; Từ những đắc điểm tự nhiên, hiện trạng và nguyên nhân các sự cố đê sông Hồng và định hướng một số giải pháp kỹ thuật chống thống gia cố đê sông Hồng, tác giả đã lựa chọn biện pháp để xử lý chống thấm đê tả Hồng đoạn K27+500 - K64+126 huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.