Nghiên cứu biện pháp đảm bảo chất lượng khi thi công xây dựng cống chống ngập úng khu vực thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Thành Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày một số nguyên nhân cơ bản liên quan đến công tác quản lý chất lượng công trình hạ tầng kỹ thuật tại Tp.HCM. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá các nguyên nhân liên quan như tiêu chuẩn, quy phạm, sử dụng vật liệu và biện pháp thi công ảnh hưởng đến chật lượng công trình khi thi công xây dựng công trình.