Nghiên cứu biện pháp đẩy nhanh tiến độ thi công khi đào đường hầm qua vùng địa chất yếu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Lê, Ngọc Cương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thi công đường hầm trong vùng địa chất yếu. Công nghệ xử lý địa chất yếu trong đường hầm. Biện pháp đẩy nhanh tiến độ thi công đường hầm khi qua vùng địa chất yếu. Áp dụng cho một đường hầm thủy điện. Đưa ra kết luận và kiến nghị.