Nghiên cứu biện pháp nâng cao dung tích hữu ích hồ chứa, áp dụng cho hồ chứa nước Phước Hà tỉnh Quảng Nam :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Nguyễn, Thanh Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu nguyên nhân ảnh hưởng đến công tác tích nước để phục vụ nhu cầu dùng nước trong mùa khô của các hồ chứa để đảm bảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế.