Nghiên cứu biện pháp xử lý và chống đỡ khi thi công đường hầm dẫn dòng qua vùng địa chất yếu công trình thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang - Hà Tĩnh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Trương, Văn Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về thi công đường hầm, tính toán xác định vòm phá hoại đường hầm và nghiên cứu giải pháp gia cố tạm trong thi công tuyến đường hầm công trình thủy lợi Ngàn Trươi