Nghiên cứu bố trí hợp lý hệ thống đập mỏ hàn khu vực Cồn Tròn thuộc tuyến đê biển Hải Hậu, Nam Định :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Bùi, Tất Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày và đánh giá hiệu quả kỹ thuật các phương án thông qua việc tính toán bằng mô hình toán để lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện thủy lực, diễn biến lòng dẫn, đáp ứng yêu cầu tạo giữ bãi bảo vệ hệ thống đê, kè, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống lụt bão