Nghiên cứu các biện pháp quản lý và nâng cao chất lượng đắp đập đất công trình thủy điên Thượng Kon Tum :Luận văn thạc sĩ chuyên ngànhQuản lý xây dựng: Mã số 06-58-03-02 - Trịnh, Vũ Mạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu tổng quan về quản lý chất lượng đập đất ở Tây Nguyên, đi sâu vào nghiên cứu quản lý và nâng cao chất lượng công trình cụ thể ở Tây Nguyên là đập Thượng Kon Tum