Nghiên cứu các giải pháp cấp nước để phát triển bền vững kinh tế xã hội cho huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành kỹ thuật tài nguyên nước: 62-58-02-12 - Đỗ, Phương Thúy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá tình hình cấp nước và nhu cầu cấp nước của huyện Lương Tài, đề xuất và lựa chọn giải pháp cấp nước cho huyện, nhằm đảm bảo chủ động cấp nước để phát triển bền vững kinh tế - xã hội cho toàn huyện.