Nghiên cứu các giải pháp công trình để nâng cao khả năng điều tiết của trạm thủy điện có hồ chứa vừa và nhỏ :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy. Mã số 60-58-40 - Vương, Thanh Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các giải pháp công trình và phạm vi khả năng ứng dụng cho các trạm thủy điện để nâng cao khả năng điều tiết của trạm thủy điện có hồ chứa vừa và nhỏ nhằm giảm căng thẳng trong giờ cao điểm cũng như hiệu quả về kinh tế cho hệ thống. Áp dụng tính toán cho công trình thủy điện Suối Lừm 1 - Bắc Yên - Sơn La.