Nghiên cứu các giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định đấu thầu các dự án đầu tư xây dựng thủy lợi sử dụng nguồn vốn ODA :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Kiều, Quang Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan chung về công tác đấu thầu và thẩm định đấu thầu các dự án ODA thủy lợi. Cơ sở lý luận đấu thầu và thẩm định đấu thầu. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định đấu thầu các gói thầu thuộc dự án ODA thủy lợi tại Ban quản lý Trung ương các dự án thủy lợi.