Bài giảng kinh tế biến đổi khí hậu - Bùi, Thị Thu Hòa (2020)
Biến đổi khí hậu, kinh tế học biến đổi khí hậu, tác động của biến đổi khí hậu, vai trò của các công cụ kinh tế với biến đổi khí hậu, ứng dụng tiếp cận tối ưu hóa động cho chính sách biến đổi khí hậu, đánh giá tác động biến đổi khí hậu và vấn đề tổn thương, phối hợp quốc tế về chính sách khí hậu.