Nghiên cứu các giải pháp kiểm soát khối lượng và chi phí khi biến động giá trong quá trình thi công :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Phạm, Xuân Khôi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các vấn đề cơ bản về chi phí đầu tư xây dựng công trình, đề xuất các giải pháp kiểm soát nhanh các biến động khối lượng và chi phí trong quá trình thi công.