Nghiên cứu các giải pháp xử lý và bảo vệ công trình trong điều kiện thiên tai trượt lở đất ở Quảng Nam :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy. Mã số 60-58-40 - Nguyễn, Hữu Năm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về thiên tai trượt lở đất và các giải pháp xử lý. Nghiên cứu các giải pháp xử lý và bảo vệ công trình. Đề xuất giải pháp xử lý trượt lở đất đối với một số công trình ở tỉnh Quảng Nam.