Nghiên cứu các phương pháp gia cố chống sạt lở bờ trong sửa chữa nâng cấp đê biển tại Nam Định :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Văn Thiết (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Các phương pháp xử lývà đánh giá các phương pháp xử lý chống sạt lở bờ trong sửa chữa nâng cấp đê biển