Nghiên cứu các vấn đề của công trình tháo lũ kiểu xả sâu trong đập bê tông :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Thị Yến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công trình xả sâu trong đập bê tông; nghiên cứu các vấn đề thủy lực của công trình xả sâu trông đập bê tông; ứng dụng tính toán cho cống xả sâu của đập Định Bình - tỉnh Bình Định; .