Nghiên cứu cải tạo nâng cấp nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt thành phố Phan Rang - Tháp Chàm :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường: 60-52-03-20 - Nguyễn, Việt Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước thải hiện có của thành phố Phan Rang gồm: công tác quản lý, vận hành, bảo dưỡng và sự phù hợp của thiết kế cũ. Tính toán thiết kế nâng cấp cải tạo các công trình trong nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đáp ứng yêu cầu đạt loại A theo QCVN14:2008/BTNMT