Nghiên cứu cải tạo và nâng cấp hệ thống thoát nước bền vững thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước: 62-58-02-10 - Lê, Đắc Vĩnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các bài toán và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả cho hệ thống thoát nước thành phố, đảm bảo chức năng thoát nước của hệ thống. Đề xuất giải pháp thoát nước mang tính bền vững cho thành phố