Nghiên cứu chế độ thủy lực trong máng bên của đường tràn ngang, áp dụng tính toán bố trí hợp lý đường tràn hồ Ông Lành, tỉnh Bình Định :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Hoàng, Đình Giáp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các điều kiện sử dụng và tính ưu việt đường tràn ngang ở các hồ chứa vừa và nhỏ và lựa chọn phương án hợp lý bố trí máng bên đường tràn ngang. Ứng dụng tính toán bố trí hợp lí máng bên cho tràn xả lũ hồ Ông Lãnh tỉnh Bình Định.