Nghiên cứu chế độ thủy lực và giải pháp tiêu năng phòng xói công trình cống kênh cụt thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Đỗ, Văn Đạo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xác định tổ hợp kịch bản vận hành cửa van gây bất lợi về thủy lực. Xác định kết cấu công trình tiêu năng nối tiếp hạ lưu cống. Đề xuất giải pháp tiêu năng phòng xói cho cống Kênh Cụt