Nghiên cứu chế độ thủy văn, thủy lực khu vực ngã ba sông Quảng Huế, tỉnh Quảng Nam phục vụ thiết kế kè bờ :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-40 - Trần, Thị Mến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá chế độ thủy văn, thủy lực sông Quảng Huế vào mùa lũ, mô phỏng chế độ dòng chảy ứng với các kịch bản thiết kế để xác định thông số phục vụ thiết kế kè