Nghiên cứu chế tạo bê tông đầm lăn sử dụng vật liệu địa phương làm đường phục vụ công tác thi công :Luận văn thạc sĩ Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu chế tạo bê tông đầm lăn mác 20MPa sử dụng vật liệu địa phương thay thế bê tông thường mác 20MPa để sử dụng làm đường phục vụ công tác thi công cho công trình Thủy điện Bắc Nà - Bắc Hà - Lào Cai