Nghiên cứu cơ chế hóa lỏng do động đất của đập vật liệu địa phương - Phạm, Khắc Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về hóa lỏng dưới tác dụng của động đất và đập vật liệu địa phương hóa lỏng bởi động đất. Mô phỏng bài toán hóa lỏng trong đê, đập vật liệu địa phương dưới tác dụng của trọng tải động đất. Nghiên cứu ảnh hưởng của tham số đến hóa lỏng đập vật liệu địa phương.