Nghiên cứu cơ sở khoa học của một số giải pháp cải tạo nâng cấp công trình thủy lợi nhằm nâng cao hiệu quả cấp nước của hệ thống thủy lợi Xuân Thủy tỉnh Nam Định :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Đỗ, Thị Yến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở khoa học và khả năng áp dụng vào thực tiễn của một số biện pháp cải tạo, nâng cấp công trình thủy lợi nhằm nâng cao hiệu quả cấp nước và quản lý khai thác hệ thống thủy lợi Xuân Thủy, Nam Định.