Nghiên cứu cơ sở khoa học đề xuất giải pháp khai thác nguồn nước đảo Phú Qúy, tỉnh Bình Thuận đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội đến sau năm 2030 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xác định nhu cầu nước tổng hợp, đánh giá thực trạng tài nguyên nước trên đảo Phú Qúy. Nghiên cứu các giải pháp quy hoạch và đề xuất một số giải pháp về khai thác phát triển bền vững tài nguyên nước đảo Phú Qúy