Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp thiết kế kênh thoát lũ Châu Bình, Quỳ Châu, Nghệ An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kĩ thuật tài nguyên nước: Mã số 60-58-02-12 - Nguyễn, Văn Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở khoa học xác định lưu lượng lũ thiết kế của kênh Châu Bình. Đề xuất quy mô hợp lí của hệ thống kênh thoát lũ Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An