Nghiên cứu công nghệ sửa chữa chống ăn mòn, bong tróc trên các công trình bê tông ven biển Gò Công - Tiền Giang :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Phạm, Thành Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về ăn mòn bê tông cốt thép và một số nghiên cứu chống ăn mòn ở nước ngoài và ở trong nước. Từ đó tác giả phân tích tình trạng ăn mòn, nguyên nhân và mực độ ăn mòn phá hủy vác công trình ven biển Gò Công - Tiền Giang và đề xuất giải pháp vật liệu và công nghệ sửa chữa chống ăn mòn cho các công trình ven biển Gò Công - Tiền Giang