Nghiên cứu công nghệ vật liệu mới sửa chữa hư hỏng mặt đê bê tông áp dụng cho hệ thống đê sông Thái Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Thị Xuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá hiện trạng các tuyến đê thuộc hệ thống đê sông Thái Bình qua địa phận thành phố Hải Phòng. Xác định các nguyên nhân phá hoại gây hư hỏng, xuống cấp của tuyến đê. Nghiên cứu giải pháp vật liệu trong việc sửa chữa hư hỏng và xây dựng mặt đê bê tông