Nghiên cứu công nghệ xử lý nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao cho nhà máy sản xuất thực phẩm ACECOOK Việt Nam :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng : 60-58-02-10 - Bùi, Tiến Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở khoa học các công nghệ xử lý nước thải có hàm lượng hữu cơ cao. Đánh giá tổng quan về nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao và tình hình xử lý của Công ty Acecook Việt Nam. Đánh giá lựa chọn công nghệ xử lý, tính toán hệ thống xử lý nước thải Nhà máy Acecook Việt Nam chi nhánh Hưng Yên