Nghiên cứu công tác kiểm tra, đánh giá an toàn đập, ứng dụng cho đập Chúc Bài Sơn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Thị Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận trong công tác kiểm tra, đánh giá an toàn đập, các cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý trong công tác kiểm tra, đánh giá an toàn đập. Ứng dụng kiểm tra, đánh giá an toàn đập Chúc Bài Sơn.