Nghiên cứu công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình tại Ban quản lý các dự án giao thông thuộc Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Quốc Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về chất lượng công trình và công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình giao thông; Đánh giá thực trạng và Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng công trình ở dự án nâng cấp cải tạo Quốc lộ 21B.