Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến một số công trình hồ chứa khu vực miền Trung :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học: 60-44-90 - Nguyễn, Hương Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tình hình tổng quan về biến đổi khí hậu và ảnh hương của biến đổi khí hậu đến công trình hồ chứa, tình hình nghiên cứu trong nước và trên thế giới. Trình bày phương pháp nghiên cứu và giới thiệu tóm tắt các công trình hồ chứa nghiên cứu, đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến các công trình hồ chứa, từ đó đưa ra các kiến nghị và giải pháp.