Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng khai thác sử dụng nước của thủy điện trên lưu vực sông Ba tới biển đổi dòng chảy trong sông và đề xuất các biện pháp quản lí kiểm soát / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Phát triển nguồn nước: 60.44.92 - Trần, Thị Thu Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu lưu vực sông Ba và yêu cầu nghiên cứu đánh giá khai thác sử dụng nước của thủy điện trên lưu vực sông Ba đến biến đổi dòng chảy và sử dụng nước ở hạ du. Đề xuất biện pháp để quản lí kiểm soát để giảm thiểu tác động tiêu cực của công trình thủy điện tới biến đổi dòng chảy ở hạ du.