Nghiên cứu đánh giá công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình đê kè sông tại Ban quản lý dự án Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Ngô, Thị Xuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng công trình đê, kè sông tại Ban quản lí dự án sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lí xây dựng công trình đê, kè sông.