Nghiên cứu đánh giá công tác quản lý tiến độ thi công cho công trình QL1A đoạn Km 672+600-Km704+900 tỉnh Quảng Bình :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Hải Vương Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lí của Nhà thầu về tiến độ thi công công trình giao thông. Qua các bài học kinh nghiệm về công tác quản lí tiến độ thi công cho công trình QL1A đoạn Km672+600 - K704+900 tỉnh Quảng Bình đề xuất Phương án quản lí hiệu quả.