Nghiên cứu đánh giá hiện trạng chất lượng nước sông Nhuệ - Đáy đoạn chảy qua tỉnh Hà Nam và đề xuất biện pháp quản lý :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường: Mã số 60-85-02 - Trịnh, Mai Hạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về hiện trạng chất lượng nước lưu vực sông Nhuệ và đánh giá tình hình ô nhiễm nước lưu vực sông. Đề xuất một số giải pháp bảo vệ chất lượng nước mặt sông Nhuệ - Đáy đoạn chảy qua tỉnh Hà Nam