Nghiên cứu đánh giá hiện trạng chất lượng nước sông Thương đoạn chảy qua thành phố Bắc Giang và đề xuất các biện pháp quản lý :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường:60-85-02 - Nguyễn, Thị Khanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá chất lượng và dự báo biến đổi chất lượng nước và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm nước sông Thương đoạn chảy qua thành phố Bắc Giang