Nghiên cứu đánh giá hiệu quả đầu tư phát triển không gian giao thông khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Minh Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu thực trạng đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh và khái quát qua về khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vận dụng công cụ Ngôi nhà chất lượng và Ma trận tương quan, đánh giá, đưa ra các tiêu chí quan trọng của không gian đô thị, đánh giá các khả năng đáp ứng của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đối với các giải pháp quy hoạch xây dựng phát triển khu đô thị mới.