Nghiên cứu đánh giá khả năng lấy nước của các công trình thủy lợi điển hình khu vực hợp lưu sông Thao - Đà và Lô - Hồng và đề xuất giải pháp khắc phục :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Nguyễn, Tài Trí (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá biến đổi lưu lượng, mực nước, đề xuất giải pháp đảm bảo khả năng lấy nước của các công trình thủy lợi điển hình từ hợp lưu sông Đà -Thao đến Sơn Tây