Nghiên cứu đánh giá khả năng lấy nước ngược qua âu thuyền Cầu Cất bổ sung nguồn nước cấp cho hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Nguyễn, Gia Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đánh giá khả năng lấy nước bổ sung từ âu thuyền Cầu Cất và đề xuất giải pháp nâng cao khả năng lấy nước của công trình