Nghiên cứu đánh giá tác động môi trường của các thủy điện trên sông Sê San tới vùng hạ lưu và đề xuất giả pháp giảm thiểu :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường: 60-85-02 - Nguyễn, Trung Quân (2020)
Luận văn giới thiệu về sông Sê San, nghiên cứu các tác động môi trường của hệ thống thủy điện đến vùng hạ lưu. Đề xuất các giải pháp giảm thiểu tác động của hệ thống thủy điện đến vùng hạ lưu