Nghiên cứu đánh giá tình hình hạn hán trong điều kiện biến đổi khí hậu và đề xuất các giải pháp chống hạn cho phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Nam :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60-44-03-01 - Nguyễn, Thị Minh Trang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đánh giá tình hình hạn hán của tỉnh Hà Nam trong điều kiện biến đổi khí hậu. Đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu và thích ứng với hạn hán trong hoàn cảnh biến đổi khí hậu cho ngành nông nghiệp tỉnh Hà Nam